Danh mục sản phẩm

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

   Khách hàng là thước đo sự thành công của Công Ty. Với uy tín hơn 19 năm hoạt động. Công ty TNHH Thang máy Sin Việt đã thu hút một số lượng lớn khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi phấn đấu để trở thành 1 trong những Công ty Thang Máy lớn mạnh và danh tiếng nhất. Vì vậy chung tôi luôn tâm niệm rằng khách hàng hiện là 1 trong những nhân tố quan trọng nhất, góp phần vào sự thành công của Chúng tôi.
   Công ty TNHH Thang Máy Sin Việt là đại lý độc quyền của hãng thang máy SANYO Nhật Bản, một trong những hãng hàng đầu thế giới về chế tạo và cung cấp các loại thang máy, thang cuốn,...
   Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống Thang máy, Thang cuốn, Thang nâng hạ hàng hóa mang nhãn hiệu SANYO cho các công trình xây dựng, các tòa nhà và các chung cư cao tầng. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp tại chính quốc gia Nhât Bản và nước công nghiệp phát triển Malaysia . Sản phẩm thang máy SANYO đã được cấp chứng nhận ISO 9001:2008.
   Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và kỹ sư được đào tạo chuyên nghành, được đào tạo chính quy trong lĩnh vực lắp đặt, bảo hành, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn, ... nên chúng tôi có khả năng lắp đặt với độ chính xác cao nhất, an toàn nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng quan tâm đến các vấn đề hậu mãi sau khi hoàn thành công trình cung cấp dịch vụ bảo hành, bào trì miễn phí toàn diện, cũng như bảo trì, cải tạo, sửa chữa các loại thang do các công ty trong nước lắp ráp.
   Thang máy, thang cuốn SANYO đã có mặt hơn 50 tỉnh thành trên cả nước và in đậm dấu ấn tại các công trình trọng điểm như: Bộ tài chính, khu độ thị  CIPUTRA, nhà Quốc hội, hợp khối Lai Châu, các bệnh viện đa khoa tỉnh( Lào Cai, Lai Châu,  Bãi Cháy.....), cục thuế các tỉnh thành phố lớn( Hà Nội, Nghệ An, NInh Bình, Hưng Yên, Thái Nguyên, Cao Bằng), Bộ tài nguyên & môi trường.
   Đến với công ty TNHH Thang Máy Sin Việt, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về: Chất lượng, độ thẩm mỹ, tính an toàn và giá rẻ.

Công ty TNHH thang máy sin việt